Bột quả nhàu giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ, chất lượng

Bột quả nhàu giá bao nhiêu tiền, có đắt không là mối quan tâm của rất đông khách hàng hiện nay khi có nhu cầu mua. Nhiều người do không nắm được giá cả nên dễ bị chặt chém giá cao, bị hớ giá và tốn kém khi mua. Chính vì thế hãy tham khảo chia sẻ sau đây để có thể mua được bột nhàu với giá rẻ nhất có thể.

Bột quả nhàu giá bao nhiêu?

Các chuyên gia thảo dược cho rằng giá bột quả nhàu bao nhiêu còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm quyết định đến giá bán. Các loại bột nhàu mà được tuyển chọn nguyên liệu chặt chẽ, sạch, nguyên chất thì giá bán sẽ cao hơn các loại bột kém chất lượng lẫn tạp chất.

bột trái nhàu

Bột quả nhàu giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng bột.

Bạn không nên ham rẻ mà mua loại bột quá rẻ bởi để có thể tạo ra được 1kg bột nhàu cần không ít nguyên liệu tươi, các công đoạn chế biến nên giá cũng sẽ dao động vài trăm nghìn đồng. Nếu sản phẩm mà giá quá rẻ thì hãy cẩn thận, bởi rất có thể là bột giả, lẫn tạp chất, khi dùng không hiệu quả mà còn gây hại thêm.

Bên cạnh đó bột quả nhàu giá bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào các địa chỉ cung cấp. Mỗi cơ sở bán bột quả nhàu tpHCM có chính sách bán hàng riêng nên giá cũng khác nhau, vì thế có nơi giá cao nơi giá thấp. Tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để mua, qua đó vừa đảm bảo giá rẻ mà còn yên tâm về chất lượng.

Mua bột quả nhàu giá rẻ, chất lượng tại công ty Nam Cang

Công ty TNHH Nam Cang chính là nơi cung cấp bột nhàu uy tín và chất lượng tại tpHCM mà quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Công ty cam kết 100% bột nhàu chuẩn, nguyên chất, không hoá chất độc hại, không tạp chất, không phẩm màu, giữ nguyên được hương vị và các dược tính của bột nhàu.

bột trái nhàu

Mua bột nhàu giá rẻ tại công ty Nam Cang.

Đặc biệt sản phẩm do công ty trực tiếp và sản xuất, không qua trung gian nên giá bán luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Công ty cũng niêm yết giá cụ thể trên từng sản phẩm nên giúp bạn dễ tham khảo, không lo bị chặt chém giá cao.

Công ty Nam Cang còn cam đoan ưu đãi giảm giá và chiết khấu cao đối với các đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần mua bột nhàu trị bệnh tiểu đường chuẩn và giá rẻ, xin liên hệ trực tiếp qua hotline 0898.327.628 để được báo giá và tư vấn kỹ hơn.

*** Website chính hãng uy tín của chúng tôi:http://chuyengiathaoduoc.net/

0898.327.628
DMCA.com Protection Status